Kính mời đặt sách Đường Vào Hát Bội

Đường Vào Hát Bội là quyển đầu tiên trong bộ bốn quyển hướng dẫn các bạn trẻ những kiến thức phổ thông cơ bản, được tập hợp qua nhiều nguồn tư liệu và kinh nghiệm tổ chức các chương trình Diễn Xướng Nam Bộ của CCD-Lục Tỉnh Cầm Ca, để bạn trẻ bước đầu học cách thưởng thức các loại hình diễn xướng của miền Nam. Bộ sách cũng là một trong những hoạt động của Thư Viện Lục Tỉnh Cầm Ca, hướng đến tạo sự tương tác cho khán giả trẻ với các loại hình nghệ thuật cổ truyền Nam bộ.


Thư Viện Diễn Xướng Nam Bộ Lục Tỉnh Cầm Ca (luctinhcamca.org) là dự án của CCD được xây dựng dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Anh thông qua Quỹ Phim, Âm nhạc và Lưu trữ. Quỹ FAMLAB (Phim, Nhạc và Lưu trữ) hướng tới việc hỗ trợ các dự án làm việc với di sản âm nhạc và phim của Việt Nam thông qua các thực hành đương đại. Quỹ dành cho các cá nhân, các nhóm thực hành nghệ thuật và các tổ chức tại Việt Nam hoặc Vương quốc Anh có tiềm năng tạo ra ảnh hưởng bền vững và lâu dài cho các cộng đồng di sản văn hóa cũng như nghệ thuật, và có những hướng tiếp cận mới và sáng tạo trong quá trình tương tác với khán giả.


Nội dung quyển sách Đường vào Hát Bội quý bạn đọc sắp cầm trên tay là kết quả của các nhà nghiên cứu, nghệ sĩ tiền bối, LTCC chỉ trích dẫn, sắp xếp lại theo một trình tự dễ hiểu, kết hợp với những minh họa độc đáo và kỹ thuật QR code để bạn đọc có thể vừa xem sách, vừa nghe, vừa thưởng thức các đoạn biểu diễn minh họa. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu sâu hơn, xin xem danh mục tài liệu LTCC cung cấp trong nội dung quyển sách.


Kính mời quý bạn đọc quan tâm đặt sách bằng cách điền vào link này: https://forms.gle/VPcwtsTk67LDVF8y5 , LTCC-CCD sẽ gửi mail hồi đáp thông tin thanh toán và vận chuyển cho quý vị. Giá sách: 89.000đ/ quyển. Bạn đọc đặt từ 5 quyển, LTCC sẽ có chiết khấu ưu đãi. Toàn bộ tiền bán sách sẽ trợ lực cho các hoạt động tương lai của CCD và LTCC.


Trong ấn bản đầu tiên này hẳn nhiên quyển sách còn nhiều thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được nhận xét, góp ý của bạn đọc để nội dung quyển sách được hoàn thiện và bổ ích hơn.


Trân trọng kính mời đặt sách.

Sự kiện đã diễn ra